4 มิถุนายน 2565 ผู้บริหาร ครูและบุคลากร โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย สตูล ร่วมกิจกรรมการสัมมนาและนำเสนอผลงานเชิงประจักษ์ “ปรัชญาและอุดมการณ์ของโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ” ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี และรับชมผ่านระบบออนไลน์ โดยมี ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานและบรรยายพิเศษ ในพิธีเปิด

ดูภาพเพิ่มเติม คลิก