จุดเน้นของผู้บริหาร

จุดเน้นการบริหารโรงเรียนของนายจักรี วัฒนะ

ผู้อำนวยโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย
สตูล ประจำปีงบประมาณ
2567

1.พัฒนาศักยภาพผู้เรียนสู่ความเป็นเลิศด้านคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อเป็นนักวิจัย นักประดิษฐ์ นักคิดค้น นักพัฒนานวัตกรรมระดับเดียวกับนักวิจัยชั้นนำระดับนานาชาติ

2.พัฒนาและส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม มีบุคลิกภาพที่ดีและมีความเป็นผู้นำ

3.พัฒนาและส่งเสริมศักยภาพผู้บริหาร ครูและบุคลากร ให้มีความก้าวหน้า และเชี่ยวชาญทางวิชาชีพ สามารถจัดการเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4.พัฒนาอาคารสถานที่ ระบบเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ที่เอื้อต่อการจัดการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ และการพักอาศัยอย่างมีความสุข

5.พัฒนาทักษะการใช้ภาษาต่างประเทศของนักเรียน เพื่อค้นคว้าหาความรู้ การติดต่อสื่อสาร การนำเสนอผลงานให้มีประสิทธิภาพ

6.ส่งเสริมให้นักเรียนมีสุขภาพอนามัยที่ดี รักการออกกำลังกาย รู้จักดูแลตนเองให้เข้มแข็งทั้งกายและใจ
7.สร้างภาคีเครือข่ายในการพัฒนาการบริหารและจัดการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยีสู่ความเป็นเลิศในระดับสากล