วันที่ 30 ตุลาคม 2566 เวลา 09.30 น. คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากร โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย สตูล ร่วมแสดงความยินดีกับ นายวิชัย บัวเนี่ยว ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย สตูล เนื่องในโอกาสผ่านการสอบคัดเลือกและบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา ณ หอประชุมขวัญสตูล โรงเรียนควนโดนวิทยา ตำบลควนโดน อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล